#Hiện nay Máy Điều hòa Nhật Bãi Toshiba trên thị trường Việt Nam nói chung cũng như thị trường Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh và các tỉnh lẻ nói riêng rất phong phú và đa dạng. Nhưng tại sao máy Điều hòa nội địa nhật bãi Toshiba đã qua sử dụng hàng siêu êm tiết kiệm điện vẫn được nhiều người tin dùng và ưa thích. Phải chăng là do tâm lý người dùng luôn nghĩ hàng nội địa xuất xứ Nhật luôn bền, luôn chất lượng và tiết kiệm nhiều điện năng tiêu thụ. Một phần có lẽ là như vậy, phần khác là do những sản phẩm được sản xuất từ Nhật luôn hướng đến sức khỏe của người tiêu dùng. 

Tìm hiểu về Điều hòa nội địa Nhật Bãi Inverter Toshiba
Tìm hiểu về Điều hòa nội địa Nhật Bãi Inverter Toshiba

 SHOP ĐIỀU HÒA NHẬT BÃI XIN GIỚI THIỆU MỘT SỐ ƯU ĐIỂM ĐIỀU HÒA NỘI ĐỊA NHẬT BÃI INVERTER TOSHIBA HIỆN CÓ TRÊN THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM

1. Điều hòa nội địa nhật bãi Inverter Toshiba Giúp cơ thể luôn khỏe mạnh, hạn chế bệnh tật 

– Điểm đặc biệt nhất của Điều hòa nội địa nhật bãi khiến khách hàng khi dùng máy sản xuất tại Nhật sẽ thích và yên tâm là nó không làm da bị khô, nứt nẻ và bị viêm họng, đau rát cổ hay khó thở. Ngoài ra một số loại Điều hòa nội địa nhật bãi Inverter Toshiba còn có chức năng ion Plasma , ôxi, giúp không khí nhà bạn luôn trong lành, mát mẻ.

– Mặc dù máy Điều hòa nhật bãi Inverter Toshiba là hàng đã qua sử dụng nhưng máy còn khá mới đẹp, làm lạnh nhanh, tiết kiệm điện. Đặc trưng cơ bản là Cục nóng của Nhật nặng hơn rất nhiều so với những cục nóng máy lạnh ở Việt nam.

2. Điều hòa nội địa nhật bãi Inverter Toshiba tiết kiệm tối đa điện năng

– Điều hòa đã qua sử dụng Inverter nhật bãi là công nghệ hàng đầu làm thay đổi công suất vận hành thông qua việc điều khiển tần số. Công nghệ này có thể thay đổi công suất sưởi hay làm lạnh bằng cách điều chỉnh tần số cấp nguồn của máy nén. trong khi đó máy điều hòa không khí có công Suất sưởi hay làm lạnh cố định và chỉ có thể điều khiển nhiệt độ dàn lạnh bằng cách chạy hay dừng máy nén.

Điều hòa nội địa nhật bãi Inverter Toshiba đã qua sử dụng thường dùng điện 100V nên phải sử dụng ổn áp. Tuy nhiên nhiều dòng máy đời từ 2011 trở lên thì lại dùng điện 220V.

– Vị trí địa lý tuy có khác nhau nhưng Khí hậu Việt nam khá giống khí hậu Nhật, đặc biệt là miền Bắc. Do đó vào mùa lạnh bạn có thể chuyển máy lạnh sang chế độ sưởi rất là tiện lợi.Vì Điều hòa nội địa Nhật đã qua sử dụng đều là máy lạnh 2 chiều.

* Sự Lựa chọn máy Điều hòa nội địa Nhật bãi Inverter Toshiba đã qua sử dụng là sự đầu tư thông minh giúp tiết kiệm chi phí đầu tư và điện năng tiêu thụ, đồng thời giúp cơ thể luôn khỏe mạnh và không khí trong nhà luôn trong lành, mát mẻ,hạnh phúc !

3. Một số chức năng và thông số Điều hòa nhật bãi Tosshiba Inverter Toshiba

– Chức năng Eco 

– Chế độ dàn lạnh hoạt động êm ái 

– Chế độ dàn nóng hoạt động êm ái 

– Pin lọc Xúc tác quang Titan 

– Cơ chế xúc tác quang 

– Chống nấm mốc 

– Chế độ làm khô 

– Tốc độ quạt tự động 

– Tự chuẩn đoán với màn hình tinh thể lỏng 

– Vệ sinh dễ dàng 

– Luồng khí ba chiều 

– Dàn nóng được xử lý chống ăn mòn 

– Mặt nạ phẳng dễ lau chùi 

– Một số tính năng khác 

– Công nghệ: INverter Gas R410A

* Máy Điều hòa nội địa Nhật bãi Inverter Toshiba đã qua sử dụng , Hai chiều đã qua sử dụng sản xuất tại Nhật Bản,Đa dạng về mẫu mã,Tiết kiệm tối đa điện năng so với điều hòa cơ thông thường khác, Công suất: 9.000 BTU, 10.000 BTU, 12.000 BTU, 16.000 BTU, 20.000 BTU – Gas R410A, Công nghệ Nhật Bản , Tình trạng máy hoạt động rất tốt, bảo hành 12 tháng. Hiện Shop Điều hòa nhật bãi mới về khá nhiều điều hòa nội địa nhật bãi Toshiba tại Hà Nội, Hải Phòng, Thái Bình, Quảng Ninh. Nếu quý khách đang tìm hiểu về ” Những điều cần biết về Điều hòa nội địa nhật Inverter Toshiba “. Gọi ngay cho Shop chúng tôi để được tư vấn nhiệt tình nhé !

Tổng đài tư vấn: 0904 15 2233 – 0989 062 317

Kiến thức tham khảo:

#Nếu bạn đang quan tâm đến lĩnh vực Lạnh công nghiệp có thể tham khảo tại chuyên trang về -> Lamkholanh.com