Hiện nay các dòng Máy Điều hòa trên thị trường Việt Nam nói chung cũng như thị trường Hà Nội, Hải Phòng nói riêng rất phong phú và đa dạng. Vậy tại sao máy điều hòa nhật bãi Fujitsu ( Hay còn gọi là điều hòa nội địa Nhật Fujitsu) vẫn được nhiều người tin dùng và ưa thích. Phải chăng là do tâm lý người dùng luôn nghĩ hàng Nhật luôn bền, luôn chất lượng. Một phần có lẽ là như vậy, phần khác là do những sản phẩm của Nhật luôn hướng đến sức khỏe của người tiêu dùng, đặc biệt là đối với người cao tổi và trẻ em.

Nhung yeu to tao nen thuong hieu dieu hoa nhat bai Fujitsu

* Một Điều rõ ràng nhất là tất cả dòng máy điều hòa đã qua sử dụng sản xuất, có nguồn gốc tại Nhật hiện nay đều hai chiều và sử dụng ga R410a và một số dòng đời mới sử dụng Gas R32 (đây là hai loại gas bảo vệ môi trường và không lạnh gắt như gas R22), ở Việt Nam đa số máy lạnh sản xuất trước đây đều dùng gas R22, vào các năm gần đây các dòng máy điều hòa đời mới đang dần chuyển sang dùng gas công nghệ R32 . Nếu Quý khách đang có dự định mua máy điều hòa nội địa nhật bãi dùng gas R410a hoặc Gas R32 thì giá thường trên 6 triệu tùy vào đời máy, mẫu mã hay thương hiệu, tuy giá khá cao nhưng chất lượng lại luôn tuyệt vời đối với người mua, người sử dụng.

SHOP  ĐIỀU HÒA NHẬT BÃI XIN GIỚI THIỆU TỚI QUÝ KHÁCH HÀNG MỘT SỐ ƯU ĐIỂM ĐIỀU HÒA NHẬT INVERTER  HIỆN CÓ TRÊN THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM

Thứ nhất: Điều hòa nhật bãi Inverter Fujitsu tiết kiệm trên 30% đến 70% điện năng

– Nguyên lý hoạt động của Điều hòa nhật bãi Fujitsu đã qua sử dụng Inverter là công nghệ hàng đầu làm thay đổi công suất vận hành thông qua việc điều khiển tần số. Công nghệ này có thể thay đổi công suất sưởi ấm hay làm lạnh, làm mát bằng cách điều chỉnh tần số cấp nguồn của máy nén. Yếu tố này giúp điều hòa hoạt động trơn tru, bền bỉ và tiết kiệm điện năng, trong khi đó máy điều hòa không khí có công Suất sưởi hay làm lạnh cố định và chỉ có thể điều khiển nhiệt độ dàn lạnh bằng cách chạy hay dừng máy nén.

– Xét về góc độ vị trí địa lý tuy có khác nhau nhưng Khí hậu Việt nam khá giống khí hậu Nhật, đặc biệt là miền Bắc. Do đó vào mùa lạnh người sử dụng có thể chuyển máy lạnh sang chế độ sưởi ấm rất là tiện lợi.

Thứ 2: Điều hòa nhật bãi Fujitsu Inverter Giúp cơ thể luôn khỏe mạnh, hạn chế bệnh tật

– Điều đặc biệt nhất của Điều hòa nhật bãi Fujitsu Inverter khiến khách hàng khi dùng máy sẽ thích và yên tâm là nó không làm da bị khô, nứt nẻ và bị viêm họng, đau rát cổ hay khó thở. Ngoài ra một số loại Điều hòa nhật bãi Fujitsu ( Điều hòa nội địa Nhật Fujitsu ) còn có chức năng ion Plasma , ôxi, Auto clean giúp không khí nhà bạn luôn trong lành, mát mẻ.

– Quá trình vận hành của điều hòa nhật bãi Fujitsu rất êm, độ ồn rất thấp đối với cả cục nóng và dàn lạnh, bởi vậy đảm bảo không ảnh hưởng đến giấc ngủ cũng như không gian làm việc luôn yên tỉnh.

Thứ 3: Máy điều hòa nhật bãi Fujitsu là máy đã qua sử dụng nhưng còn rất mới và đẹp

– Mặc dù máy Điều hòa nhật bãi Inverter đã qua sử dụng, hàng cũ nhưng xét về hình thức còn rất đẹp, xét về độ êm và bền thì chắc chắn dùng mãi không biết hỏng.

– Đúng là hàng cụ hàng đã qua sử dụng thì tâm lý người tiêu dùng thường hay không yên tâm nhưng do hàng Nhật rất bền, tiêu chuẩn của người tiêu dùng Nhật rất cao, ở bên Nhật các sản phẩm gia dụng, đồ điện lạnh tiêu dùng thường chỉ sử dụng 2 đến 5 năm là họ thanh lý, bởi vậy về Việt Nam dùng vẫn rất ok.

Thứ 4: Các link liện, phụ kiện mạch bên trong thường làm từ đồng nguyên chất

l* Do các linh kiện,phụ kiện làm bằng đồng nguyên chất nên cục nóng và dàn lạnh thường nặng hơn các dòng máy thông thường khác, độ bền cũng sẽ tốt hơn rất nhiều.

#Mời Quý khách cùng các bạn tham khảo thêm các sản phẩm về -> Điều hòa nội địa Nhật

#Nếu Quý khách đang quan tâm đến lĩnh vực đầu tư nước ngoài có thể kết nối hoặc xem thêm mội dung -> tại đây