* Điều rõ ràng nhất là tất cả Máy điều hòa đã qua sử dụng sản xuất tại Nhật hiện nay đều hai chiều và sử dụng ga R410a, có một số dòng đời mới hơn dùng môi chất Gas R32 (một loại gas bảo vệ môi trường và không lạnh gắt như gas R22), ở Việt Nam đa số máy lạnh đều dùng gas R22 ( loại gas này ở Nhật Bản đã cấm dùng, tại Việt Nam cũng như phần lớn các nước trên thế giới vẫn sử dụng bình thường). Nếu bạn có dự định mua máy điều hòa nhật bãi dùng gas R410a thì giá khá cao (trên 6 triệu tùy vào đời máy, mẫu mã hay thương hiệu).

Điều hòa nhật Inverter Fujitsu đã qua sử dụng có tiết kiệm điện không

Để trả lời câu hỏi “Điều hòa nhật Inverter Fujitsu đã qua sử dụng, Có tiết kiệm điện không? “. Shop điều hòa nhật bãi xin chia sẻ một số kiến thức về nguyên lý hoạt động, chất lượng và tính năng của dòng điều hòa nhật bãi Fujitsu như sau:

* Máy Điều hòa nhật bãi Fujitsu khử tạp chất, lọc không khí đem thiên nhiên vào nhà bạn

– Do máy điều hòa nhật bãi Fujitsu sử dụng Gas R410A và hoạt động dựa trên công nghệ tiên tiến của Nhật nên điểm đặc biệt nhất của Điều hòa nội địa Nhật khiến khách hàng khi dùng máy sản xuất tại Nhật sẽ thích và yên tâm là nó không làm da bị khô, nứt nẻ và bị viêm họng, đau rát cổ hay khó thở. Ngoài ra Điều hòa nhật còn có chức năng ion Plasma, oxy, auto clean giúp không khí nhà bạn luôn trong lành, mát mẻ.

* Máy Điều hòa nội địa nhật bãi Fujitsu tiết kiệm tối đa điện năng

– Điều hòa nhật bãi Fujitsu đã qua sử dụng Inverter nhật bản là công nghệ hàng đầu làm thay đổi công suất vận hành thông qua việc điều khiển tần số. Công nghệ này có thể thay đổi công suất sưởi hay làm lạnh bằng cách điều chỉnh tần số cấp nguồn của máy nén. trong khi đó máy điều hòa không khí có công Suất sưởi hay làm lạnh cố định và chỉ có thể điều khiển nhiệt độ dàn lạnh bằng cách chạy hay dừng máy nén.

#Sự Lựa chọn Điều hòa nội địa Nhật bãi Fujitsu là sự đầu tư thông minh giúp tiết kiệm chi phí đầu tư và điện năng tiêu thụ, đồng thời giúp cơ thể luôn khỏe mạnh và không khí trong nhà luôn trong lành, mát mẻ. 

– Vì là Điều hòa secondhand nên khách hàng luôn nghỉ giá sẽ khá thấp so với máy mới nhưng thực tế chỉ có những sản phẩm điều hòa cũ thông thường như Funiki, Nagakawa, Media mới có giá 3 đến 5 triệu. Còn đối với những sản phẩm inverter chạy gas R410a, Tiết kiệm điện như  Fujitsu thì giá cao hơn. Những gia đình có thu nhập thấp nhưng muốn có 1 Điều hòa bền, rẻ, tiết kiệm điện thì chỉ mất từ 6->10 triệu/cái là mua được. Đối với những gia đình có điều kiện muốn sắm 1 Điều hòa độc, lạ, nhiều tính năng thì máy Nhật sẽ làm hài lòng nhu cầu của bạn. Với nhiều mẫu mã đẹp của những thương hiệu nổi tiếng như: Toshiba, Fujitsu, National (Panasonic), Sharp … dễ dàng cho bạn lựa chọn.

– Hàng nội địa Nhật thường dùng điện 110V nên phải sử dụng ổn áp. Tuy nhiên nhiều dòng máy đời từ 2011 trở lên thì lại dùng điện 220V.

– Khí hậu Việt nam khá giống khí hậu Nhật, đặc biệt là miền Bắc. Do đó vào mùa lạnh bạn có thể chuyển Điều hòa sang chế độ sưởi rất là tiện lợi.Vì Điều hòa nội địa Nhật đều là Điều hòa 2 chiều.

#Nếu Quý khách đang quan tâm đến lĩnh vực Lạnh công nghiệp có thể tham khảo thêm kiến thức tại chuyên trang về -> Lắp đặt kho lạnh công nghiệp

Tổng đài tư vấn và cung cấp sản phẩm + Dịch vụ – Hotline: 0904152233