Hiện nay Máy Điều hòa trên thị trường Việt Nam nói chung cũng như thị trường Hà Nội và các tỉnh lẻ nói riêng rất phong phú và đa dạng. Vậy tại sao máy Điều hòa nội địa Nhật bãi Toshiba RAS-285GDR đã qua sử dụng hàng tiết kiệm điện vẫn được nhiều người tin dùng và ưa thích. Phải chăng là do tâm lý người dùng luôn nghĩ hàng Nhật luôn bền, luôn chất lượng và tiết kiệm nhiều điện năng. Một phần có lẽ là như vậy, phần khác là do những sản phẩm của Nhật luôn hướng đến sức khỏe của người tiêu dùng. Bài viết này Shop Điều Hòa Nhật Bãi xin chia sẻ đôi nét về sản phẩm điều hòa nhật bãi Toshiba RAS-285GDR Auto cleaning lọc không khí Cực tốt – Full chức năng.

Điều hòa nhật bãi Toshiba RAS-285GDR Auto cleaning lọc không khí Cực tốt

1. Điều hòa Nhật bản đã qua sử dụng Toshiba RAS-285GDR Giúp cơ thể luôn khỏe mạnh, hạn chế bệnh tật

Mặc dù máy Điều hòa Nhật bản Toshiba RAS-285GDR là hàng đã qua sử dụng nhưng máy còn khá mới đẹp, làm lạnh nhanh, tiết kiệm điện. Đặc trưng cơ bản là Cục nóng của Nhật nặng hơn rất nhiều so với những cục nóng máy lạnh ở Việt nam.

2. Điều hòa Nhật bản đã qua sử dụng Toshiba RAS-285GDR tiết kiệm tối đa điện năng

Điều hòa đã qua sử dụng Inverter nhật bản là công nghệ hàng đầu làm thay đổi công suất vận hành thông qua việc điều khiển tần số. Công nghệ này có thể thay đổi công suất sưởi hay làm lạnh bằng cách điều chỉnh tần số cấp nguồn của máy nén. trong khi đó máy điều hòa không khí có công suất sưởi hay làm lạnh cố định và chỉ có thể điều khiển nhiệt độ dàn lạnh bằng cách chạy hay dừng máy nén.

Điều hòa Nhật bản đã qua sử dụng thường dùng điện 100V nên phải sử dụng ổn áp. Tuy nhiên nhiều dòng máy đời từ 2011 trở lên thì lại dùng điện 220V.

– Vị trí địa lý tuy có khác nhau nhưng Khí hậu Việt nam khá giống khí hậu Nhật, đặc biệt là miền Bắc. Do đó vào mùa lạnh bạn có thể chuyển máy lạnh sang chế độ sưởi rất là tiện lợi.Vì Điều hòa Nhật bản đã qua sử dụng đều là máy lạnh 2 chiều.

Sự Lựa chọn máy Điều hòa Nhật bản đã qua sử dụng là sự đầu tư thông minh giúp tiết kiệm chi phí đầu tư và điện năng tiêu thụ, đồng thời giúp cơ thể luôn khỏe mạnh và không khí trong nhà luôn trong lành, mát mẻ,hạnh phúc !

Máy Điều hòa Nhật bãi Toshiba đã qua sử dụng Model RAS-285GDR, Hai chiều đã qua sử dụng sản xuất tại Nhật Bản,Đa dạng về mẫu mã,Tiết kiệm 50% đến 70% điện năng so với điều hòa cơ thông thường khác, Công suất:12.000 BTU – Gas R410A, Công nghệ Nhật Bản (Thường dùng cho phòng từ 15m đến 23m vuông), Tình trạng máy hoạt động rất tốt, bảo hành 12 tháng/


Giá tham khảo9.500.000 VNĐ

4. Tổng hợp tính năng Nổi bật

– Chức năng Econo

– Chế độ dàn lạnh hoạt động êm ái

– Chế độ dàn nóng hoạt động êm ái

– Pin lọc Xúc tác quang Titan

– Cơ chế xúc tác quang

– Chống nấm mốc

– khử tạp chất

– ion Plasma

– oxy, Tạo khí tươi

– Auto cleaning

– Chế độ làm khô

– Tốc độ quạt tự động

– Tự động làm lạnh sau khi mất điện

– Tự chuẩn đoán với màn hình tinh thể lỏng

– Vệ sinh dễ dàng

– Luồng khí ba chiều

– Dàn nóng được xử lý chống ăn mòn

– Mặt nạ phẳng dễ lau chùi

– Một số tính năng khác