Điều hòa nhật Daikin inverter Gas 410A dẫn đầu về tiết kiệm năng lượng

Một số kiến thức tham khảo về Điều hòa nhật Daikin inverter Gas 410A dẫn đầu về tiết kiệm năng lượng

Dieu hoa Daikin Inverter

Áp dụng công nghệ tiên tiến biến tần DC với điểm nỗi bật là động cơ máy nén từ trở DC và động cơ quạt DC. Công nghệ cao và tiết kiệm điện năng này được hoàn thiện nhờ máy nén Daikin Swing và điều khiển PAM làm cho máy lạnh Daikin đạt đến chỉ số COP cực đại 4.17, Không máy nào sánh được. I. TÍNH ƯU VIỆT CỦA MÁY INVERTER SO VỚI MÁY KHÔNG KHÍ Inverter là công nghệ làm thay đổi công xuất vận hành thông qua việc điều khiển tần số. Máy điều hòa không khí inverter có thể thay đổi công xuất sưởi hay làm lạnh bằng cách điều chỉnh tần số cấp nguồn của máy nén. trong khi đó máy điều hòa không khí có công xuất sưởi hay làm lạnh cố định và chỉ có thể điều khiển nhiệt đọ dàn lạnh bằng cách chạy hay dừng máy nén.

1. Điều hòa Daikin inverter tiết kiệm năng lượng

- Sau khi nhiệt độ phòng đạt đến nhiệt độ cài đặt, Bộ điều khiển biến tần sẽ điều chỉnh công xuất vận hành ở chế độ thấp với điện năng tối thiểu để duy trì nhiệt độ này. Việc này cho thấy máy Điều hòa Inverter tiets kiệm điện hơn máy điều hòa không Inverter vì thực tế máy không inverter phải chạy hay dừng máy nén nhiều lần để duy trì nhiệt độ trong phòng, Điều đó sẽ tiêu tốn năng lượng nhiều hơn.

2. Điều hòa daikin inverter Yếu tố mạnh mẽ. Máy điều hòa không khí inverter đạt đến công xuất cực đại ngay khi khởi động làm cho nhiệt độ phòng lạnh lên rất nhanh, Yếu tố mạnh mẽ này tạo nên sự thoải mái cho quá trình sử dụng đồng thời tiết kiệm phần lớn năng lượng.

3. Điều hòa Daikin inverter Yếu tố Dể chịu.

Máy điều hòa không khí Daikin inverter điều chỉnh công xuất dựa theo sự thay đổi đến nhu cầu và tải lạnh do chênh lệch giữa nhiệt độ phòng và nhiệt độ cài đặt nhỏ nên có thể chúng ta cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều khi sử dụng máy inverter.

So sánh: Máy điều hòa không khí inverter có thể thay đổi công suất hoạt động tùy theo nhu cầu để tiết kiệm năng lượng – Trong khi đó Máy điều hòa không inverter chỉ hoạt động ở công suất cố định.

Trân trọng !

 

LIKE FACEBOOK

  • Bước 1Khách đặt hàng

  • Bước 2Nhập thông tin cá nhân

  • Bước 3Thanh toán

  • Bước 4Xác thực và vận chuyển

  • Bước 5Khách nhận hàng

Hotline: 0989 062 317